Kiếm Lai
Tập 333

Kiếm Lai

4.7/5 - (306 bình chọn)
Tác Giả :

Phong Hỏa Hí Chư Hầu

Giọng Đọc :

MC Tiến Phong

Tình Trạng :

Tập 333

Thể Loại :

MC Tiến Phong - Truyện Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp

Nội dung truyện Kiếm Lai

4.7/5 - (306 bình chọn)

Kiếm Lai Audio – Mời quý thính giả và các bạn nghe truyện tiên hiệp Kiếm Lai của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu qua giọng đọc Tiến Phong. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ

Bộ truyện tiên hiệp Kiếm Lai của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu với cách phát triển mạch truyện từ đơn giản đến phức tạp, từ bí ẩn tới rõ ràng, rồi từ vô số chi tiết nhỏ đến một kết quả lớn. Truyện đứng đầu liên tiếp các bảng xếp hạng truyện tiên hiệp.

Thiếu niên họ Trần, tên Bình An, mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ. Đồ sứ của trấn Nê Bình rất nổi tiếng, vì vậy từ khi triều đại khai quốc tới nay, nó liền mang cái danh kèm trọng trách ‘Phụng chiếu trông coi việc đốt lò làm đố hiến tế lăng’, theo đó, triều đình còn phái cả quan viên tới đóng chốt quanh năm ở đây để giám sát công việc của các lò.

Thiếu niên không nơi nương tựa như hắn từ bé tí đã trở thành thợ lò gốm sứ, lúc đâu chỉ có thể làm chút việc vặt nặng nhọc nhưng đơn giản, mất mấy năm theo chân lão sư phụ tính khí thất thường mới được học hỏi chút kỹ thuật làm gốm sứ, kết quả là thế sự vô thường, trấn nhỏ đột nhiên bị mất đi tấm bùa hộ mệnh mang chức năng làm đồ cho triều đỉnh, theo đó, hơn mười mấy hầm lò như rồng cuộn nằm khắp trấn chỉ trong một đêm đều bị quan phủ cưỡng chế bắt đóng cửa.

Trần Bình An buông cành đào mới bị gãy xuống, thổi tắt nến, ra khỏi phòng rồi ngồi trên bậc thềm, ngửa đầu nhìn lên trời đêm đầy sao sáng.

Qua một thời gian sống vất vưởng vô công rỗi nghề, thiếu niên này cũng chưa tìm được việc kiếm tiền, may mắn có chút tiền tích góp nên gắng gượng no được cái bụng. Mấy ngày trước, nghe được rằng có lão thợ rèn người xứ khác ở con phố ngoài ngõ Kỵ Long nói muốn tuyển tám học đồ rèn sắt, không trả tiền công nhưng bao nuôi cơm, Trần Bình An liền tranh thủ thời gian chạy tới thử vận may.

Đáng tiếc, lão già kia chỉ mới ghé mắt trông ngang hắn một cái liền loại hắn ngay khi còn chưa qua cửa, khi ấy hắn bực lắm.

Không lẽ cái việc rèn sắt này không phải xem sức cánh tay khỏe ra sao mà là xem tướng mạo xấu thế nào à?

Nghe truyện kiếm hiệp - tiên hiệp Kiếm Lai

Hiện tại đường truyền internet quốc tế đang gặp vấn đề nên có thể bạn sẽ không nghe được truyện. Mong các bạn hết sức thông cảm. Đừng quên like, share để ủng hộ Ad và Team duy trì và phát triển website nhé. Nếu truyện bị lỗi các bạn vui lòng comment lại để Ad fix nhé. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Bình Luận :

Notify of
guest
13 Bình Luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hắc Y Nhân

Truyện hay, MC đọc hay ❤

Lạc Lầm Lỗi

Giọng đọc rất hay và truyền cảm, chúc anh ma két ting tốt và nhiều người biết đến 🙂

Lạc Lầm Lỗi

Giọng mc rất truyền cảm mong anh sớm thành công

Bạch tiểu thuần

Giọng đọc rất hay

tranh

ko nghe đc j á

H.ĐẠO

Ad cho biết ad đọc kếm Iai từ trang nào vậy thank you

iuiuu

Truyện gì vòng vo, k đánh sâu nhân vật, không tình tiết. Nghe tới tập 60 quyết định dừng

Trung

Đọc hay lắm

đạo lão nhị

giọng hay quá

Nhất Mộng Tiêu Dao

Giọng bác kể hay quá, nghe rất cảm xúc mà vẫn rõ ràng từng chữ. Cảm ơn ad.

Thuy

Nghe đến 307 thi đọc truyện đến cháp bao nhiêu nhi

Victor

Truyện hay nhưng đáng tiếc là đã ngừng đọc