Tết ở làng địa ngục
Phần 2 Tập 12

Tết ở làng địa ngục

4.4/5 - (71 bình chọn)
Tác Giả :

Thảo Trang

Giọng Đọc :

Nguyễn Huy

Tình Trạng :

Phần 2 Tập 12

Thể Loại :

Truyện Ma Dài Kỳ - Truyện Ma Làng Quê Dân Gian - Truyện Ma Nguyễn Huy

Nội dung truyện Tết ở làng địa ngục

4.4/5 - (71 bình chọn)

Tập truyện ma dân gian xưa “Tết ở làng Địa Ngục” kể về một nhôi làng nằm tận sâu nơi thâm sơn cùng cốc, cách biệt với thế giới bên ngoài như để trốn tránh điều gì đó.

Toàn bộ người dân trong làng đều là hậu duệ của những kẻ đã gây ra tội ác dã man, làm máu nhuộm cả trời đất.

Dù đã qua rất nhiều năm nhưng người trong làng vẫn canh cánh nỗi sợ hãi phải gánh chịu nhân quả báo ứng do cha ông mình để lại. Họ sợ hãi đến độ phải buông bỏ tất cả chọn nơi con người không dám đặt chân tới để mà sinh sống.
Nhưng dù có trốn sâu cỡ nào, tất cả đều phải nhận một kết cục bi thảm nhất vào những ngày lẽ ra là khoảng thời gian rộn ràng chuẩn bị sắm sửa để đón năm mới và tận hưởng mùa xuân xanh tươi phấn khởi.

Tết ở làng địa ngục audio – Mời quý thính giả và các bạn nghe truyện ma Tết ở làng địa ngục của tác giả Thảo Trang qua giọng đọc Nguyễn Huy. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Nghe truyện ma Tết ở làng địa ngục

Hiện tại đường truyền internet quốc tế đang gặp vấn đề nên có thể bạn sẽ không nghe được truyện. Mong các bạn hết sức thông cảm. Đừng quên like, share để ủng hộ Ad và Team duy trì và phát triển website nhé. Nếu truyện bị lỗi các bạn vui lòng comment lại để Ad fix nhé. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Bình Luận :

Notify of
guest
2 Bình Luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Apang

Ko nghe đc phần 2,adm fix lại đi

Tuấn

Fix lại phần 2 ad ơi, k nghe được

Tết ở làng địa ngục tập 1,Tết ở làng địa ngục tập 2,Tết ở làng địa ngục tập 3,Tết ở làng địa ngục tập 4,Tết ở làng địa ngục tập 5,Tết ở làng địa ngục tập 6,Tết ở làng địa ngục tập 7,Tết ở làng địa ngục tập 8,Tết ở làng địa ngục tập 9,Tết ở làng địa ngục tập 10,Tết ở làng địa ngục tập 11,Tết ở làng địa ngục tập 12,Tết ở làng địa ngục tập 13,Tết ở làng địa ngục tập 14